CAV Studio - Công ty sở hữu môi trường làm việc và văn hóa lý tưởng, đáng mơ ước nhất Việt Nam

May 11,2023
CAV Studio - Công ty sở hữu môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp lý tưởng, đáng mơ ước nhất Việt Nam
CAV Studio - Công ty sở hữu môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp lý tưởng, đáng mơ ước nhất Việt Nam

CAV Studio là thương hiệu công ty cung cấp diễn hoạ 3D chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế. CAV team gồm các 3d Artist, Kiến trúc sư , nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, mang đến những sản phẩm chất lượng chu đáo cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2014 chỉ từ 5 Artist, CAV tự hào khi hành trình phát triển của mình có ít sự thay đổi về nhân sự và không ngừng gia tăng theo hàng năm. Hiện tại CAV có 30 nhân sự - và đang có kế hoạch mở rộng quy mô lên 50 nhân sự trong 3-5 năm tới. 

CAV Studio có được sự thành công trên cơ sở phát triển bền vững như vậy cho tới ngày hôm nay chính là vì chiến lược điều hành và xây dựng văn hóa doanh nghiệp của CEO. Phan Bút Cảnh. Có thể nói CAV sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng mơ ước nhất tại Việt Nam. 

 

Phương châm phát triển: Nhân sự là tài sản quý giá nhất 

Tại CAV, Con người và Chất lượng dịch vụ là 2 tài sản cốt lõi quan trọng nhất. Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ cung cấp tới khách hàng, thì nhân sự chính là nội lực trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Với phương châm phát triển lấy nhân sự làm gốc, ngoài đầy đủ các quyền lợi, phúc lợi tối thiểu và cơ bản (BHXH, ngày phép, chế độ cho phụ nữ có con nhỏ dưới 12 tháng….), CAV có các chế độ đãi ngộ rất tốt cho nhân sự, đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất của nhân viên.

Lương theo năng lực – Thưởng theo hiệu suất - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, CAV luôn bám sát theo tiến độ phát triển của mỗi nhân viên để đảm bảo mọi thứ luôn công bằng, xứng đáng với giá trị, năng lực, không ai bị bỏ lỡ. 

 

Chi tiết về các chế độ của công ty: 

- Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động + Phúc lợi công ty như BHXH, ngày phép năm - được tăng theo thâm niên làm việc tại Công ty.

- Phụ nữ có con nhỏ dưới 12 tháng được đi trễ/về sớm mỗi ngày 1 tiếng.

- Chế độ thưởng rõ ràng, Quỹ thưởng hàng năm trung bình chiếm hơn 1/3 quỹ lương của Công ty. 

Chỉ số thưởng được tăng hàng năm, quyền lợi ngày càng cao với các thành viên gắn bó lâu hơn.

- Lương tháng 13, hoặc + 14, 15.

- Công ty chủ động tăng lương 3-6 tháng/1 lần theo năng lực của mỗi nhân viên.

- Phát triển bền vững và tăng trưởng, đảm bảo lương - thưởng và quyền lợi cho nhân viên kể cả các năm đại dịch, suy thoái kinh tế.

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp     

Yếu tố học hỏi và chia sẻ luôn được đề cao trong môi trường làm việc của CAV. Các buổi training, chia sẻ kinh nghiệm từ các Leader, thường xuyên được tổ chức trong nội bộ Công ty. Công ty luôn tạo điều kiện đăng ký các khóa học giúp nhân viên phát triển kỹ năng bn thân và làm việc hiệu quả hơn. Mọi người thẳng thắn trao đổi, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện và phát triển, cạnh tranh lành mạnh. Mỗi ngày ở Công ty, ngoài việc nỗ lực trong công việc, mọi người còn động viên, hỗ trợ và sát cánh cùng nhau mỗi khi có ai đó gặp trục trặc trong công việc. CAV đã trở thành một ngôi nhà thứ 2 của mọi thành viên trong đội ngũ. 

Mọi thành viên luôn được được nâng cấp thiết bị máy móc kịp thời và các phần mềm kỹ thuật để đáp ứng mọi level phát triển cũng như nâng cao hiệu suất làm việc.

 

Các hoạt động giải trí giao lưu nâng cao tinh thần và đoàn kết

Công ty thường xuyên có các hoạt động để nâng cao tinh thần cho nhân viên: Nghỉ dưỡng Villas, camping và du lịch hàng năm, các hoạt động thể thao như đá bóng hàng tuần. 

Lấy con người làm nền tảng trong hành trình phát triển, CAV đã tạo nên một môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp lý tưởng và mơ ước, là nơi hội tụ các nhân viên trẻ năng lượng, đầy nhiệt huyết, đam mê với công việc. Với tài sản quý giá mà CAV đang sở hữu, CAV đang thực sự có lợi thế cạnh tranh bền vững với các công ty đối thủ trong thị trường. 

Follow us
  • Facebook
  • Instagram
  • Youtube
  • Behance